Trước vòng 2 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023: Than KSVN sẽ vượt lên dẫn đầu?

Chiều mai (19/11) sẽ diễn ra 4 trận vòng 2 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023. Theo đó, khả năng Than KSVN sẽ vượt lên dẫn đầu giải…
Trước vòng 2 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2023: Than KSVN sẽ vượt lên dẫn đầu?

Vòng đấu thứ 2 giải bóng đá nữ VĐQG 2023 có 2 trận đấu mang tính nội bộ giữa TP.HCM I vs TP.HCM II và Hà Nội I vs Hà Nội II nên gần như chẳng có gì để nói, khi chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về TP.HCM I và Hà Nội I. Sở dĩ thế, vì 2 đội TP.HCM I và Hà Nội I gồm những gương mặt vượt trội và mạnh nhất của họ sẽ đối đầu với những đàn em trẻ tuổi, nên 3 điểm chắc chắn sẽ thuộc về những cái tên kể trên.

Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Than KSVN vs Sơn La cũng là một trận đấu hấp dẫn, dù gần như chắc chắn chiến thắng khả năng sẽ thuộc về Than KSVN, khi họ đối đầu với đội bóng trẻ vừa quay lại với giải là Sơn La. Giới chuyên môn và người hâm mộ vẫn mong các cô gái Sơn La sẽ làm được điều bất ngờ. Nhưng nếu có thể ghi được bàn thắng trong cuộc so kè này, đấy có lẽ đã là thành công của đội bóng trẻ vùng Tây Bắc. Trong lúc nếu giành trọn 3 điểm trong trận này, Than KSVN chắc chắn sẽ vượt mặt PP Hà Nam để vươn lên ngôi đầu bảng.

Đáng chú ý nhất trong ngày là trận đấu giữa PP Hà Nam vs Thái Nguyên T&T. Ảnh: Đức Cường

Đáng chú ý trong nhất trong ngày có lẽ là cuộc so tài giữa PP Hà Nam vs Thái Nguyên T&T. Sở dĩ nói thế, vì đây là 2 đối thủ được nhận định là cân tài ngang sức nhất của vòng 2. Hiện PP Hà Nam đang đứng đầu bảng do vừa có trận thắng đậm trước đội bóng yếu nhất giải là Sơn La với tỷ số 5-0, trong lúc Thái Nguyên T&T chưa có điểm nào khi thua Than KSVN với tỷ số 1-4. Tuy nhiên, cuộc so kè vào chiều mai sẽ khác.

Nói thế vì dẫu đang đứng đầu, nhưng PP Hà Nam chưa chắc sẽ có điểm trước Thái Nguyên T&T. Họ thậm chí có thể sẽ trắng tay trước đối thủ, bởi đội bóng đất mỏ thực tế vẫn được đánh giá cao hơn về chuyên môn. Chưa kể, mục tiêu của Thái Nguyễn T&T là lọt vào nhóm có huy chương của giải và để làm được điều ấy, họ phải vượt qua được đối thủ PP Hà Nam trong cuộc so kè này. Do đó, đây sẽ là trận đấu rất quyết liệt và đáng xem.

Lịch thi đấu (ngày 19/11)
14h30: PP Hà Nam vs Thái Nguyên T&T
14h30: TP.HCM I vs TP.HCM II
14h30: Hà Nội I vs Hà Nội II
16h00: Than KSVN vs Sơn La

​​​​

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]