Trước bán kết Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội: EOC, Gia Việt sáng cửa vào chung kết

Sức mạnh của EOC và sự lỳ lợm đến từ Gia Việt giúp họ có mặt ở vòng bán kết Mansion Sports Cup 2023/24. Thậm chí, họ còn sáng cửa vào tới trận tranh ngôi vô địch.
Trước bán kết Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội: EOC, Gia Việt sáng cửa vào chung kết

Vòng bán kết Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội diễn ra vào lúc 17h30 ngày 24/4. Vòng đấu này sẽ sớm chọn ra 2 đội vào chung kết, đồng thời là 2 trong 3 đại diện sẽ tham dự giải Mansion Sports Cup toàn quốc diễn ra vào tháng 5 ở TP.HCM tới đây. Đại diện còn lại sẽ là đội thắng trong trận tranh hạng Ba.

Cặp bán kết đầu tiên là cuộc đọ sức giữa Gia Việt và Thành Nam. Để đi đến trận đấu này, Gia Việt đã vượt qua 2 cái tên sừng sỏ là Tùng Anh và Đại Từ. Tuy đều là những chiến thắng sát nút nhưng Gia Việt cho thấy sự lì lợm, bản lĩnh khi phải đương đầu với những đội sở hữu hàng công mạnh hàng đầu giải. Chiến lược phòng ngự phản công, tận dụng sơ hở đối phương để chớp thời cơ đã và đang giúp Gia Việt có bước tiến lớn ở giải Mansion Sports Cup 2024 - KV Hà Nội.

Gia Việt vượt qua những đối thủ khó chịu để vào vòng bán kết - Ảnh: Đức Cường

Đối thủ của Gia Việt là một Thành Nam lạnh lùng ở loạt đá luân lưu. Đội bóng đến từ Nam Định đã vượt qua MUVN và JMB Media với cùng kịch bản. Đó là chiến thắng ở loạt đá luân lưu cân não. Trước một Gia Việt được đánh giá cao hơn, Thành Nam nhiều khả năng cũng sẽ cố gắng đưa đối thủ vào “cuộc chơi may rủi”, phân định thành bại.

Ở cặp bán kết còn lại, EOC được đánh giá cao hơn nhiều so với Negaxy Group. Bùi Văn Hiếu, Tuấn Anh cùng các đồng đội dễ dàng có những chiến thắng đậm trước AFC Hà Nội (6-0) và TIG (5-1). Đây cũng là đội có số bàn thắng nhiều nhất giải sau 2 lượt đấu đã qua. Phong độ ấn tượng của Bùi Văn Hiếu, sự điềm tĩnh đến từ nhạc trưởng Tuấn Anh đang giúp EOC vững bước trên con đường hướng đến ngôi vô địch.

EOC thị uy sức mạnh - Ảnh: Đức Cường

Về phần mình, Negaxy Group đã kiên cường vào tới vòng bán kết. Đặc biệt, họ đã loại thành công “hiện tượng” Tràng An Ninh Bình sau loạt đá luân lưu may rủi. Dẫu vậy, đối thủ của Negaxy Group tại bán kết quả mạnh. Họ không những sở hữu những cầu thủ hay mà còn tạo được độ kết dính, nhuần nhuyễn trong đấu pháp.

Không bất ngờ nếu như tấm vé vào chung kết thuộc về EOC. Và cũng chẳng ngạc nhiên nếu Gia Việt tiếp tục thắng tối thiểu để góp mặt tại trận tranh vô địch.

Lịch thi đấu vòng bán kết ngày 24/4

Gia Việt - FC Thành Nam

EOC - Negaxy Group

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]