HLV ĐT futsal Uzbekistan: ‘ĐT futsal Việt Nam thay đổi chiến thuật rất nhanh’

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận tứ kết VCK futsal châu Á 2024, HLV Jose Venancio López của ĐT futsal Uzbekistan đánh giá cao ĐT futsal Việt Nam.
HLV ĐT futsal Uzbekistan: ‘ĐT futsal Việt Nam thay đổi chiến thuật rất nhanh’
  • Nhận định bóng đá ĐT futsal Uzbekistan vs ĐT futsal Việt Nam, 21h00 ngày 24/4: Thách thức lớn

HLV trưởng ĐT futsal Uzbekistan cho rằng, trình độ giữa các đội tuyển futsal châu Á đã có sự thu hẹp đáng kể. “Việc giành vé dự World Cup futsal ngày càng khó bởi trình độ các đội ở châu Á đang càng ngày càng thu hẹp lại. ĐT futsal Việt Nam đã có sự tiến bộ lớn. Điều này thể hiện ở việc họ đã giành quyền vào tứ kết. Chúng tôi tuy tự tin nhưng ở một vòng đấu như tứ kết, mọi thứ đều có thể xảy ra”, HLV Jose Venancio López nhận định.

Khi được hỏi về điểm mạnh của ĐT futsal Việt Nam, vị chiến lược gia này nhận xét: “Các cầu thủ Việt Nam rất nhanh nhẹn. Họ có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh của trận đấu. HLV của họ cũng có khả năng thay đổi chiến thuật rất nhanh. Chúng tôi hy vọng có thể kiểm soát tốt trận đấu và giành thắng lợi”.

Nói về tình hình lực lượng của đội mình, HLV Uzbekistan cho biết: "Chấn thương không phải là yếu tố để bào chữa cho những trận đấu như thế này. Chúng tôi không có cầu thủ nào bị chấn thương. Mục tiêu của Uzbistan là hướng đến chiến thắng để giành vé đi tiếp. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cả về chiến thuật cũng như thể lực bởi đó sẽ là trận loại trực tiếp và không có chỗ cho những sai lầm. Bây giờ không phải là thời điểm nghĩ về thành tích quá khứ mà là tính toán cho trận đấu ở thời điểm hiện tại”. 

Trong trận đấu với ĐT futsal Việt Nam, Uzbekistan có 1 cầu thủ bị treo giò, đó là Nishinov. Trong lúc đó, ĐT futsal Việt Nam có được lực lượng mạnh nhất. Theo kế hoạch điều chỉnh, thầy trò ông Diego Giustozzi sẽ có buổi tập làm quen với nhà thi đấu Bangkok Arena vào lúc 21h00 tối 23/4 và sẽ kéo dài trong 1 tiếng đồng đồ. Đây cũng là địa điểm và thời gian thi đấu của trận tứ kết thứ tư ở VCK futsal châu Á 2024.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]