ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng tranh vé dự World Cup futsal với đối thủ hàng đầu châu Á

Tối 23/4, ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập kéo dài trong vòng 1 tiếng đồng hồ để làm quen nhà thi đấu Bangkok Arena, địa điểm tổ chức trận tứ kết giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Uzbekistan.
ĐT futsal Việt Nam tranh vé dự World Cup futsal với đối thủ hàng đầu châu Á
  • Nhận định bóng đá ĐT futsal Uzbekistan vs ĐT futsal Việt Nam, 21h00 ngày 24/4: Thách thức lớn

Theo kế hoạch, ĐT futsal Việt Nam có buổi tập vào trưa ngày 23/4 tại sân tập phụ. Để chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Uzbekistan. Tuy nhiên, BHL ĐT futsal Việt Nam đã đề nghị được tập luyện để làm quen nhà thi đấu Bangkok Arena vốn trước đó chưa thi đấu bất cứ một trận đấu nào tại đây. Trước đề xuất này, BTC đã đồng ý để thầy trò ông Diego Giustozzi có buổi tập bắt đầu từ lúc 20h30 tối 23/4. 

Buổi tập trong vòng 1 tiếng đồng hồ này nhằm giúp cho các cầu thủ di chuyển để làm quen với mặt sân, ánh đèn cũng như cảm nhận không gian nhà thi đấu. Buổi tập kéo dài trong vòng 1 tiếng đồng hồ này diễn ra khá nhẹ nhàng, chủ yếu thực hiện các trò chơi vận động.

HLV Diego Giustozzi chỉ đạo học trò trong buổi tập làm quen sân. Ảnh: Phan Hồng

HLV Diego Giustozzi cũng yêu cầu các học trò thực hiện các pha tổ chức tấn công trong thời gian ngắn. Cuối buổi, ĐT futsal Việt Nam thực hiện các pha sút penalty (6m). Đây cũng là cách để chuẩn bị cho trận tứ kết trong trường hợp cần sử dụng đến loạt luân lưu để phân định thắng bại. 

Đến thời điểm này, không khí của ĐT futsal Việt Nam rất thoải mái. Các cầu thủ ở trạng thái sung sức, khoẻ mạnh và sẵn sàng cho trận đấu. ĐT futsal Việt Nam có đầy đủ lực lượng khi đối đầu với ĐT futsal Uzbekistan vào lúc 21h00 tối 24/4. Đây là trận đấu có ý nghĩa rất lớn đối với thầy trò ông Diego Giustozzi khi thắng là giành vé dự World Cup futsal 2024.

Một số hình ảnh trong buổi tập tối 23/4. Ảnh: Phan Hồng 

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]