Bình Định vs Nam Định là một trong những trận đấu hay nhất V.League

Bình Định và Nam Định đã tạo ra một trận đấu kiểu mẫu tại V.League 2023/24. Một trận đấu khi phòng ngự sẽ rất chặt chẽ nhưng khi tấn công rất bùng nổ. Đương nhiên, trong đó có nhưng tiếng thở dài vì bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn.
Bình Định vs Nam Định là một trong những trận đấu hay nhất V.League

Đen! Quá đen cho Bình Định, người ta đã phải thốt lên như thế bởi đội chủ nhà đã tạo ra ít nhất 4 cơ hội ngon ăn mà không thể đưa bóng vào lưới đối thủ. Nam Định mở được tài khoản sau pha lập công của Rafaelson nhưng họ phải tự trách mình quá dở khi ném đi 2 tình huống ăn bàn khác. Cuối cùng, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt đã bị đối thủ trừng phạt với bàn thắng gỡ hoà. 

Mọi thứ không thay đổi khi hiệp 2 trận đấu vẫn không có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Chỉ có khác, Bình Định đã dồn lên và họ chơi tấn công như vũ bão. Có thể nói, HLV Bùi Đoàn Quang Huy đã đi một nước cờ cao tay hơn người đồng nghiệp Vũ Hồng Việt khi chủ động đánh úp đối thủ. Tư tưởng tấn công ấy đã mang đến sự khác biệt và nó tạo ra cú hích về mặt tinh thần. Để rồi, đội bóng đất Võ đã có được bàn thắng trước khi quay trở lại thiết lập một thế trận phòng ngự chặt chẽ.

Nam Định không thiếu những ngôi sao tấn công nhưng trước một đối thủ biết mình biết ta, họ đã phải rời Quy Nhơn trong sự thất vọng (thua 1-2). Thật không quá khi nói rằng, Bình Định và Nam Định đã tạo ra một trận đấu kiểu mẫu tại V.League. Sự hấp dẫn không chỉ những bàn thắng rượt đuổi, những pha bó lỡ khó tin mà còn đến từ cách phòng ngự cũng rất nghệ thuật.

Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]